0906 106 568

Quy mô và thiết kế tòa nhà văn phòng Việt Á

Quy mô và thiết kế tòa nhà văn phòng Việt Á Ezproperty tự hào là đơn vị phân phối dự án Việt Á Tower . Chúng tôi miễn phí hoàn toàn trong việc tư vấn và hỗ trợ tham quan dự án

 Tên dự án: Việt Á Tower
 Vị trí : Số 9 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
⇒ Chiều cao trần: 2.7 m
⇒ Diện tích mỗi sàn văn phòng
 linh hoạt
⇒ Thang máy: 04 thang máy tốc độ cao thương hiệu ThysenKrupp nhập khẩu từ Đức
⇒ Hệ thống điều hòa trung tâm VRV thương hiệu Mitsubitshi
⇒ Hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất
⇒ Hệ thống PCCC: Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn
⇒ Số tầng hầm đỗ xe : 02 tầng hầm
⇒ Hệ thống mạng Internet: tốc độ cao

quy mô và thiết kế tòa nhà văn phòng Việt Á

Tòa nhà Việt Á được xây dựng trên diện tích hơn 2000m2 với quy mô 17 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng diện tích sàn sử dụng khoảng 17.000m2 trong đó các diện tích cho thuê văn phòng linh hoạt từ 50m2- 870m2.

Việt Á Tower có 2 tầng hầm với diện tích 3.600m2 cộng với một phần diện tích xung quanh tòa nhà được dùng làm bãi đỗ xe & có thể đáp ứng được  đầy đủ nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng đến làm việc tại đây.

Toà nhà văn phòng Việt Á có thiết kế đẹp, cơ sở vật chất. Và các thiết bị của tòa nhà được trang bị hoàn thiện với thang máy công suất lớn, cầu thang bộ. Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh. Máy phát điện dự phòng, hệ thống báo cháy đạt chuẩn…

Toà nhà sử dụng các vật liệu bền cao cấp như hệ thống kính cách nhiệt hai lớp kết hợp với tấm ốp nhôm màu sắc trang nhã tạo sự sang trọng, hiện đại cho không gian.

Thiết kế tòa nhà khoáng đạt, hệ cột tối ưu giúp tận dụng tối đa diện tích và dễ dàng trong bài trí, sắp đặt các trang thiết bị nội thất văn phòng.

Hệ thống kính cường lực vừa đảm bảo an toàn, chất lượng. Trong khi sử dụng tòa nhà vừa giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.